Địa chỉ bán sàn vinyl bệnh viện

Sàn Vinyl bệnh viện có tính kháng khuẩn ngày càng được nhiều bệnh viện, phòng khám lựa chọn bởi tính kháng khuẩn cao, độ bền tốt, dễ dàng vệ sinh… cùng nhiều đặc điểm nổi bật khác.

san nhua
Sàn nhựa Vinyl giả đá cho bệnh viện

Tại sao nên chọn sàn Vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện


Sàn Vinyl có khả năng kháng khuẩn rất cao, đạt vượt tiêu chuẩn trong phòng kháng, bệnh viện, hơn hẳn các loại sàn thông thường như sàn gỗ, sàn gạch men, sàn bê tông, sàn đá…


Vinyl có độ bền tốt, có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như nắng gió, khô hanh hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước mà không bị co ngót, cong vênh hay hư hỏng gì. Do đó có thể sử dụng bất kỳ nơi nào trong bệnh viện từ phòng khám đến lối đi.


Sàn nhựa Vinyl không bị phân hóa bởi các hóa chất, việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn, theo đánh giá của các công trình đã sử dụng nhiều năm vẫn bóng sáng như mới, không bị trầy xước, phai màu như sàn đá, sàn gỗ.


Sàn Vinyl chống trơn trượt, do đó đi lại rất an toàn. Thi công sàn nhựa nhanh chóng, chi phí vật liệu rẻ, tiết kiệm một khoản tương đối cho các công trình bệnh viện, phòng khám.


Địa chỉ bán sàn vinyl bệnh việnLâm Quang Phát là đơn vị dẫn đầu trong họat động tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt các lọai sàn Vinyl tại Việt Nam, Công ty chúng tôi với đội ngủ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng!


Một số ưu điểm của sàn vinyl kháng khuẩn bệnh viện: không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa sàn, kháng ẩm, chống cháy lan, chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống trơn trượt, êm, mềm thẩm mỹ cao.

san nhua gia re
Nhựa giả gỗ lót sàn bệnh viện
 
san nhua gia go 
Sàn nhựa Vinyl bệnh viện
 
Liên hệ địa chỉ bán sàn vinyl bệnh viện:
 
dia chi ban san nhua vinyl 
 
Địa chỉ bán sàn vinyl bệnh viện
4.5out of 5based on 39 user ratings.

Tin Khác