Dán giấy Hàn Quốc giá rẻ, giấy khuyến mãi tại HCM

Dán giấy Hàn Quốc giá rẻ, giấy khuyến mãi tại HCM

Giấy dán tường 3D giá rẻ HCM là sản phẩm đang được ưa chuộng ở Việt Nam nói chung và toàn thế giới nói riêng. Giấy dán tường Hàn Quốc thường được trang hoàng ở các quán cafe, karaoke, spa, khách sạn và những không gian trang trí khác bởi nét kì bí nổi bật của giấy. Giấy dán tường thường được tiêu dùng khiến điểm nổi bật bởi màu sắc hoa văn ánh sáng sở hữu chiều sâu làm vượt bậc bức tường, lôi kéo người nhìn, do đó giấy dán tường 3D giá rẻ HCM có mặt trên thị trường đáp ứng đông đảo nhu cầu người mua.

VÌ SAO NÊN TÌM GIẤY DÁN TƯỜNG GIÁ RẺ TẠI LÂM QUANG PHÁT?
  • Chuyên cung cấp sỉ lẻ lớn Miền Nam, được tương trợ giá trực tiếp trong khoảng nhà máy nên luôn đảm bảo chi phí thấp nhất thị phần đồng hành các chương trình giảm giá quyến rũ.
  • Thiết kế phổ thông, luôn cập nhập cái mới mang số lượng trữ kho lớn đáp ứng mọi đơn hàng sỉ lẻ.
  • Đăng ký pháp lý buôn bán, hàng có hóa đơn VAT, đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
  • Sản phẩm giấy dán tường được bảo hành đến 5 năm.
Giấy dán tường Hàn Quốc thi công lắp đặt dễ dàng nên không chỉ những anh thợ mà kể cả những người phụ nữ vẫn có thể thi công được, chỉ cần có dụng cụ thi công như dao rọc giấy, keo hồ, thước đo là đã có thể tiến hành ốp tường giấy Hàn Quốc giá rẻ HCM. Vừa qua do công trình quá nhiều mà khách hàng lại cần dán gấp nên nhân viên nữ của công ty chúng tôi đã đến nhà anh Quốc trên đường Âu Cơ quận Tân Bình, HCM và dán giấy dán tường khuyến mãi cho nhà anh. Sau đây là một số hình ảnh tại công trình.
 
giay dan tuong gia re 
Thi công giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ HCM
 
giay dan tuong 
Giấy dán tường nội thất
 
giay dan tuong han quoc 
Dán giấy dán tường nội thất
 
dan giay han quoc 
Thi công giấy dán tường giá rẻ nhất HCM
 
giay dan tuong noi that 
Nội thất đẹp cùng giấy dán tường giá rẻ
 
thi công giay dan tuong 
Giấy dán tường Hàn Quốc trang hoàn nội thất

Tin Khác