Có nên lót sàn nhựa vân gỗ cho trường mầm non?

Có nên lót sàn nhựa vân gỗ cho trường mầm non?

Chắc ai cũng biết, trường mầm non là môi trường đồi hỏi cao về độ an toàn cho trẻ nhỏ. Vì vậy khi lót sàn nhựa vân gỗ cho trường mầm non, chúng ta nên chọn sàn có độ an toàn cao. Trên thị trường hiện nay có đa số ván sàn nhựa vân gỗ được đánh giá cao về độ an toàn và sàn nhựa Galamax của Đức là 1 trong số ấy. Vậy chúng ta có nên lót sàn nhựa vân gỗ cho trường mầm non không?

Sàn nhựa vân gỗ phù hợp để lót sàn cho trường mầm non

Trường học là nơi có diện tích rộng, khá nhiều học sinh. Đây là nơi luôn có các hoạt động thể chất rất lớn bởi con nhỏ thường xuyên năng động và ko bao giờ chịu ngồi yên ổn. Chính bởi vậy sàn của trường học phải có khả năng chịu lực, chống trầy xước, mài mòn và chống trơn trợt. Và sàn nhựa Galamax có những đặc tính vượt bậc đó, rất thích hợp cho môi trường mầm non.

Sàn nhựa Galamax của Đức không chứa hoá chất độc hại, ko có mùi khó chịu. Sản phẩm này còn mang các đặc tính mát mẻ vào mùa hè, mát mẻ vào mùa đông. Do vậy lát sàn nhựa Galamax sẽ giúp không gian trường học được trong lành, khoáng đãng, trở nên môi trường học tập tốt cho con trẻ.

Sàn nhựa vân gỗ với bề mặt ko bám bụi, rất dễ vệ sinh, lau sạch. Do đó, môi trường học tập của trẻ nhỏ sẽ luôn sạch sẽ, dù trẻ có thường xuyên nô nghịch, làm cho bẩn sàn trong buổi học.

Màu sắc của ván sàn nhựa Galamax rất đa dạng, phù hợp cho các thiết kế nội thất của những trường học hiện giờ, giúp đem đến một ko gian đẳng cấp, tiên tiến.
 
San nhua gia re
 
san nhua van go mam non 

Sàn nhựa vân gỗ tạo nên một môi trường mầm non đương đại, lý tưởng
 
Lúc lát sàn nhựa vân gỗ, trường mầm non sẽ an toàn, vừa đẳng cấp và đẹp mắt.

Sàn nhựa Galamax của Đức sở hữu rộng rãi màu sắc, vân gỗ đẹp chân thật như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, giúp tạo nên 1 trường học hoàn hảo, vừa sang trọng, sạch sẽ, vừa thân thiện với môi trường.

Sàn nhựa giả gỗ còn rất an toàn cho người dùng, trong trường hợp này là học trò và giáo viên vì ko chứa hoá chất độc hại, không thải khí độc ra môi trường.

Sàn nhựa vân gỗ còn góp phần kiểm soát an ninh môi trường do sản phẩm dùng nguyên liệu trong khoảng gỗ nhân tạo và gỗ tự nhiên. Trong khoảng ấy sẽ giúp giảm bớt gỗ rừng bị khai thác từ ấy làm nguồn tài nguyên rừng ko bị cạn kiệt.

Lúc sử dụng sàn nhựa giả gỗ, những lớp học của chúng ta sẽ luôn sạch sẽ, thông thoáng vì sàn ko bị bám bụi, dễ dàng khiến sạch bằng máy hút bụi, nước và các hoá chất vệ sinh thông thường.

Cho nên, sàn nhựa vân gỗ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất để lắp đặt cho trường mầm non.
 
lot san nhua gia re
 
san nhua gia van go 

Để được trả lời cụ thể và chi tiết hơn về Sàn nhựa vân gỗ Galamax giá rẻ cũng như các cái ván sàn nhựa khác đang được sản xuất trên thị trường hiện giờ, Anh chị vui lòng địa chỉ Lâm Quang Phát: 0933 775 148 để được trả lời về loại ván sàn nhựa phù hợp cho trường mầm non cũng như không gian nội thất bạn muốn trang hoàng.
 

Tin Khác