Các loại sàn nhựa vinyl phổ biến cho chủ nhà

Sàn nhựa vinyl là một loại sàn nhân tạo được làm từ chất liệu nhựa polyvinyl chloride (PVC). Nó là một giải pháp thay thế cho sàn gỗ hoặc sàn đá tự nhiên, mang lại nhiều lợi ích như giá cả phải chăng, bền và dễ dàng vệ sinh
 
Sàn nhựa đã có mặt trên thị trường sàn nhiều thập kỷ. Với sự tiến bộ của công nghệ sàn, chất lượng của sàn nhựa vinyl đã tăng lên từ đó. Hiện nay, có thậm chí còn các sản phẩm sàn nhựa vinyl được chứng nhận về môi trường
 
Đôi khi, chủ nhà bị nhầm lẫn với một loạt các sản phẩm sàn nhựa vinyl khác nhau, vì vậy hãy cùng tìm hiểu về các loại sàn nhựa vinyl hiện có cho chủ nhà
 
 
 
 

Sàn nhựa vinyl dạng tấm

 
Các loại sàn nhựa vinyl này thường được lắp đặt trong các phòng sạch, phòng khám, bệnh viện và phòng thí nghiệm khoa học. Điều này bởi vì sàn nhựa vinyl y tế có tính chống tĩnh điện và kháng khuẩn giúp nó phù hợp cho các khu vực đã nêu trên.
 
Một điều cần biết là sàn nhựa dạng tấm và gạch thường có độ dày và lớp mặt thấp hơn so với sàn nhựa có khả năng đàn hồi có thể khóa, do đó, nó không được khuyến khích sử dụng trong các căn nhà.
 

Sàn nhựa đàn hồi thân thiện với môi trường

 
Loại sàn nhựa vinyl này có các tính năng tương tự như sàn nhựa có khả năng đàn hồi có thể khóa, chỉ khác là tập trung nhiều hơn vào việc được chứng nhận thân thiện với môi trường và lành mạnh.
 
Các tính năng đặc trưng của sàn nhựa đàn hồi thân thiện với môi trường là sự kết hợp an toàn của các vật liệu được sử dụng để sản xuất sàn nhựa, đóng góp tốt hơn cho chất lượng không khí trong nhà và được chứng nhận là thân thiện với môi trường.
 
Ngoài ra, nó có tất cả các tính năng của sàn nhựa có khả năng đàn hồi có thể khóa (dù được gọi là sàn nhựa có khả năng đàn hồi cao cấp, sàn nhựa đẳng cấp cao hoặc sàn nhựa sang trọng và nhiều hơn nữa), chẳng hạn như chống trơn trượt, chống thấm nước, chống va đập, chống bẩn cao, ổn định kích thước tốt hơn, chống mối và nhiều hơn nữa.
 
Bạn đã hiểu rõ hơn về sàn nhựa vinyl và các loại sàn nhựa vinyl hiện có để lựa chọn cho các chủ nhà.
 
 
 
 
 
Do đó, hãy đưa ra quyết định thông minh khi mua sàn nhà. Không để những thuật ngữ quảng cáo của sàn nhựa có khả năng đàn hồi có thể khóa như sàn nhựa đẳng cấp cao, sàn nhựa sang trọng, sàn nhựa cao cấp và hơn thế nữa dẫn đến hiểu lầm!