Các loại sàn gỗ ốp chân tường

Nhà đẹp không có nghĩa là chỉ đẹp về hình thức mà còn phải tiện nghi trong sử dụng. Một xu hướng làm cho căn nhà trở nên đẹp và sang trọng hơn là dùng sàn gỗ thay cho sàn lát. Vậy có nên sử dụng sàn gỗ ốp chân tường hay không?

san go op chan tuong cong nghiep
Thi công hoàn thiện sàn gỗ ốp chân tường công nghiệp
 
Sàn gỗ ốp chân tường công nghiệp


Thường có năm lớp: lớp oxit nhôm chống trầy xước, lớp vật liệu đặc biệt (Melamine) trong suốt, lớp phim tạo vân gỗ, lớp lõi HDF (tạo từ 80 – 85% chất liệu gỗ tự nhiên còn lại là chất phụ gia tăng độ cứng và kết dính cho gỗ), lớp tráng phía dưới của tấm ván bằng vật liệu tổng hợp có tác dụng ổn định bề mặt dưới. Ưu điểm: Đa dạng về màu sắc, kích thước và giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên. Chống trầy xước tốt. Bảo hành có thể lên đến 10 năm. Nhược điểm: Khả năng chịu nước không cao, dễ bị nấm mốc…


Những lưu ý khi chọn sàn gỗ ốp chân tường công nghiệp


Màu sắc: Sàn gỗ rất đa dạng về màu sắc, phù hợp với ý thích đa dạng của gia chủ. Theo một số tư vấn của các kiến trúc sư, khi chọn màu sàn gỗ cần phải chú ý sự hài hòa với nội thất và phong cách bài trí tổng thể của ngôi nhà, đối với căn phòng có không gian nhỏ nên chọn sàn gỗ màu sáng sẽ giúp căn phòng sáng và rộng hơn. Nếu bạn muốn không gian nhà rộng trở nên đầm ấm hơn nên sử dụng màu tối.

Kích thước: Đối với những không gian nhỏ hẹp nên lựa chọn sàn gỗ với kích thước nhỏ sẽ tạo sự duyên dáng cho căn phòng, ngược lại đối với không gian rộng nên sử dụng sàn gỗ có kích thước lớn tạo cảm giác hài hòa.

Giá cả và chất lượng: Bạn có thể chọn loại sàn gỗ phù hợp với túi tiền của mình, nhưng lưu ý không nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp rẻ tiền vì chất lượng không tốt và ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên cân nhắc sự đầu tư sử dụng lâu dài hay ngắn hạn khi chọn sàn.

van go cong nghiep gia re
Gỗ công nghiệp ốp chân tường hay còn gọi ốp lamri gỗ công nghiệp
 
san go op chan tuong cong nghiep 
Sàn gỗ ốp chân tường nội thất
 
 Lựa chọn địa chỉ bán sàn gỗ giá rẻ tại TPHCM nên chọn nơi uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, có thợ thi công lắp đặt để bạn có được chế độ bảo hành tốt nhất.
 
Liên hệ mua sàn gỗ ốp chân tường:
 
dia chi ban san go cong nghiep gia re 
 
Các loại sàn gỗ ốp chân tường
4.5out of 5based on 39 user ratings.

Tin Khác